PURTIER Placenta là một dạng liệu pháp tế bào sống bằng đường uống có chứa các tế bào gốc sống từ nhau thai hươu. Nó cũng bao gồm các thành phần trẻ trung đa dạng để bảo tồn, phục hồi và hồi sinh các mô và cơ quan của cơ thể để giữ cho một người nở nang

✅  Có phải bạn muốn hỏi chúng tôi ! sao giá purtier placenta mỗi nơi mỗi khác, không biết thật giả như thế nào ?

➡️  Sản phẩm " Purtier Placenta giá " mỗi nơi mỗi khác, không biết thật giả như thế nào ?
☑️ Trả lời : Sản phẩm chính hãng từ cty chỉ có 1 giá : 3988 singapore, bên ngoài giá rẻ hơn có thể chưa phải nhau thai Hươu Tươi, thay vào đó là nhau thai hươu dạng khác chất lượng khác nhau.

---------------------------------------------------------------------------

✅ Sản phẩm thay đổi được "giơi tính" hay không ?

Chào Tổng đài Purtier Việt Nam - em năm nay 29 tuổi bản thân em là Nam, nhưng cấu trúc bên trong em là LGBT - em không muốn giơi tính em như vậy ! Ba, Mẹ em la em hoài, em không muốn bị tổn thương - em hỏi sử dụng Purtier có thay đổi được giới tính cho em không ? 


➡️ Sản phẩm purtier chỉ thay đổi được tế bào yếu thành khoẻ mạnh, hiện nay theo nghiên cứu của cá nhân tôi, sản phẩm chưa có thể thay đổi được giới tính, tuy nhiên nếu trường hợp của Bạn, thì chúng tôi vẫn đang trong thời gian nghiên cứu. Trong tương lai nến có nhân chứng nào thành công, chúng tôi sẽ liên hệ với Bạn sớm nhất !

---------------------------------------------------------
➡️ Hỏi : Người mang thai có sử dụng được PURTIER Placenta - hay không ?
✅ PURTIER Placenta là liệu pháp tế bào gốc sống hoàn toàn tự nhiên, người mang thai vẫn sử dụng như bình thường, trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ của Bạn.

 

➡️ Hỏi:: PURTIER Placenta là gì?

☑️: PURTIER Placenta là một dạng liệu pháp tế bào sống bằng đường uống có chứa các tế bào gốc sống từ nhau thai hươu. Nó cũng bao gồm các thành phần trẻ trung đa dạng để bảo tồn, phục hồi và hồi sinh các mô và cơ quan của cơ thể để giữ cho một người nở nang.

➡️ Hỏi: Làm thế nào để nhau thai có được trong PURTIER?

☑️: Các nhà phân phối viện dẫn rằng: không có con hươu nào ở New Zealand bị hại trong quá trình lấy nhau thai tươi sau khi hươu mẹ sinh con. Công nghệ Sấy lạnh đông khô tiên tiến sau đó được áp dụng để giữ lại (3 - 4 năm) các thành phần hoạt tính sinh học ở điều kiện cao nhất.

➡️ Hỏi: PURTIER Placenta thực sự hoạt động như thế nào?

☑️: PURTIER Placenta sở hữu các "Tế bào sống" nhằm tăng cường khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể, sử dụng lý thuyết cho rằng các tế bào sống rất cần thiết trong việc “đánh thức” các tế bào đang ngủ trong cơ thể con người và tạo ra các khớp thần kinh và mô liên kết mới. Nó là một loại thực phẩm bổ sung sức khỏe không độc hại, hỗ trợ chăm sóc toàn bộ sinh vật.

➡️ Hỏi: Tại sao PURTIER Placenta web này giá lại đắt như vậy?

☑️: PURTIER Placenta được lấy từ nhau thai hươu tươi ở New Zealand chứa các tế bào sống mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Đây là những tế bào giúp trẻ hóa các tế bào và mô bị suy giảm và mệt mỏi trong cơ thể chúng ta. Bên cạnh đó, thuốc nhau thai giá rẻ thường ở dạng bột, được đun nóng hoặc chế biến và không còn tế bào sống. Vì lý do đó, chúng không có tác dụng tương tự trái ngược với PURTIER Placenta giá lại rất rẻ .

➡️ Hỏi: Làm thế nào để tiêu thụ hoàn toàn PURTIER Placenta?

☑️: Các bác sĩ đề nghị tiêu thụ 4 viên mỗi ngày trong 30 ngày đầu tiên bất kỳ lúc nào và 2 viên mỗi ngày trong những tháng tiếp theo. Tuy nhiên, nó khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân. Người ta có thể tăng hoặc giảm liều lượng tùy thích.

➡️ Hỏi: Tác dụng phụ của PURTIER Placenta là gì?

☑️ Trả lời: Không có tác dụng phụ nào được biết đến. PURTIER Placenta là một chất bổ sung hoàn toàn tự nhiên, với công thức chiết xuất từ ​​Nhau thai hươu, Peptide Collagen biển, Apple Polyphenol, Chiết xuất Fucoidan, Chiết xuất Dâu tây trắng - NucleiClavem ™, Dendrobium, Dầu hoa anh thảo, Squalene, Dầu bơ, Dầu cây lưu ly, Lycopene và Aloe Vera Trích xuất. Nó được cho là không chứa hormone, chất độn, chất kết dính, chất bảo quản hoặc các hóa chất nhân tạo khác.

HỎI ? : Khi nào  tÔI sẽ thấy kết quả?

➡️TRẢ LỜI : 6 tháng hoặc ít hơn sẽ là khoảng thời gian thích hợp để nhận thấy kết quả, tuy nhiên kết quả trên từng cá nhân khác nhau. Một số lời chứng thực đã chia sẻ hiệu quả tích cực sau 1-2 tuần sau khi sử dụng nó, còn tuỳ theo cơ địa của mõi người

 


 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0909845039


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt